Sáng 23/09/2016, tại Trường Mn Tân Hợp, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em ở tại trường.

Sáng 23/09/2016, tại Trường Mn Tân Hợp, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em ở tại trường.
Trong chương trình này, đã có hơn 300 trẻ được khám sàng lọc. Trong đó có 2 trường hợp trẻ bị bệnh tim bẩm sinh, 1 trẻ bị lõm lồng ngực được chỉ định phẫu thuật.
Với các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, phát hiện sớm và điều trị đúng cách sẽ giúp các em có thể phát triển như bao trẻ cùng trang lứa. Tuy nhiên, phần lớn các trẻ bị tim bẩm sinh lại có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện kiểm tra sức khỏe dẫn tới khi phát hiện bệnh đã ở giai đoạn nặng, khó cứu chữa. Mặt khác chi phí thực hiện những ca phẫu thuật Tim rất cao (từ 40-50 triệu đồng) cũng là một gánh nặng đối với các hộ gia đình nghèo ở vùng cao, vùng dân tộc thiểu số. Ngay tại buổi khám bệnh, gia đình các cháu bé đã được hướng dẫn thực hiện các thủ tục xin trợ giúp từ chương trình mổ tim nhân đạo “Vì trái tim trẻ thơ” do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An phát động.
Thông qua hoạt động này, nhiều em nhỏ đã được phát hiện và chữa trị bệnh tim kịp thời, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng cho các em”.
Sau đây là các hình ảnhĐào Tạo Lớp Ngoại Khóa
Tin Mới từ PGD
VB Mới từ PGD
Lịch Vạn Niên
Thống Kê Truy Cập
Đang online: 42
Hôm nay: 44
Hôm qua: 57
Tháng này: 4,671
Tất cả: 45,912
Liên kết website