TRƯỜNG MẦM NON TÂN HỢP TỔ CHỨC LỄ “TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016 CHO CÁC CHÁU

TRƯỜNG MẦM NON TÂN HỢP TỔ CHỨC LỄ “TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016 CHO CÁC CHÁU
 
Hòa chung trong không khí tưng bừng, náo nức của cả nước chào mừng ngày hội bầu cử Quốc hội khóa XIV và hội đồng nhân dân các cấp. Vào ngày 26/5/2016, Trường Mầm non Tân Hợp đã tổ chức lễ “Tổng kết năm học 2015-2016
Đúng 7h30 buổi lễ tổng kết được tổ chức. Tới dự buổi lễ tổng kết có đồng chí Cao Thị Thành - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Phú Cường - Hội trưởng Hội phụ huynh và đông đủ các bậc phụ huynh, nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí cán bộ địa phương đến dự với buổi lễ: đ/c Nguyễn Thị Khuyên- Phó chủ tịch UBND xã Tân Hợp, đ/c Nguyễn Thanh Cường - Phó bí thư Đảng ủy Xã Tân Hợp, đồng chí Nguyễn Văn Ba- Hội khuyến học xã cùng các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các cháu trong nhà trường.
Bước vào buổi lễ Cô giáo Trương Thị Hồng giới thiệu khai mạc buổi lễ Tổng kết, Cô Nguyễn Thị Ba dẫn dắt các tiết mục văn nghệ thật hấp dẫn, vui nhộn.
Không khí của buổi lễ trở nên nhộn nhịp hẳn lên khi được thưởng thức những điệu nhảy sôi động, điêu luyện của các bạn lớp Lớn với bài múa: “Em yêu trường em”,  và tiết mục múa thật dễ thương  đầy ý nghĩa của các em nhà trẻ 3 tuổi tuổi đã mở đầu cho chương trình văn nghệ. Tiếp theo đó là bài múa của giáo viên mang ý nghĩa đậm nét về người giáo viên mầm non qua bài múa “mầm non hạnh phúc thân yêu”
Ảnh văn nghệ
 
 
 
 
Kết thúc những tiết mục văn nghệ, Cô Cao Thị Thành - Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lời phát biểu tổng kết năm học, tuyên dương những kết quả đáng tự hào của cô cháu Trường Mầm non Tân Hợp đã gặt hái trong năm học vừa qua và những lời căn dặn đầy xúc động, tâm huyết đối với các bé chuẩn bị bước vào lớp, và các bé trong nhà trường.
Tiếp theo là phát biểu đ/c Nguyễn Thanh Cường- Đại diện cho chính quyền địa phương
 Buổi lễ như nghẹn ngào khi nghe những cảm xúc của đại diện hội phụ huynh Ông  Nguyễn Phú Cường và những tình cảm lưu luyến không nở rời xa mái trường thân yêu và rời xa cô giáo dịu hiền của các bạn nhỏ lớp MG Lớn
Tiếp theo cô giáo Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch công đoàn, đọc quyết định khen thưởng cho các em và giáo viên đạt thành tích trong năm học 2015-2016
Hình ảnh các em lên nhận phần thưởng
 
Hình ảnh phụ huynh và các em học sinh cùng các đại biểu tham gia buổi lễ tổng kết năm học
 
 
 
Buổi lễ Tổng kết đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi, với niềm tin tưởng rằng trường mầm non Tân Hợp sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.
                                                                             Người viết bài


                                                                           Nguyễn Thị Thu Hà
 

Đào Tạo Lớp Ngoại Khóa
Tin Mới từ PGD
VB Mới từ PGD
Lịch Vạn Niên
Thống Kê Truy Cập
Đang online: 38
Hôm nay: 40
Hôm qua: 57
Tháng này: 4,667
Tất cả: 45,908
Liên kết website