Phụ huynh cần biết

 


 

Để góp phần cho các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại trường đạt kết quả tối ưu, Trường Mầm non kính mong các quý vị phụ huynh phối hợp chặt chẽ với nhà trường thực hiện các quy định như sau:

 1. Thời gian đưa đón trẻ
  1. Đưa trẻ: từ 7h00 – 8h00 ;         Đón trẻ: từ 16h00 – 17h30.

* Sau 17h30, phụ huynh đón con tại lớp trả muộn

  1. Trẻ đến lớp sau 8h15 phải tự túc ăn sáng ở nhà.
  2. Khi phụ huynh đưa con đến trường phải trao tận tay cho cô giáo, ký vào Sổ điểm danh tại bàn đón trẻ và kiểm tra sức khỏe. Tuyệt đối không để trẻ tự ý vào lớp, nếu xảy ra vấn đề gì Nhà trường hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  3. Trường hợp trẻ mới đến trường chưa quen, phụ huynh có thể ở lại trường với con 1-2 tiếng trong 3 ngày đầu; có thể đón con sớm.
  4. Trường hợp phụ huynh muốn đón con về sớm hơn thời gian quy định cần báo ngay cho giáo viên phụ trách lớp buổi sáng khi đưa trẻ đến trường.
  5. Phụ huynh đã đón con có thể cho con chơi tại sân chơi của trường đến 18h00 và phải chịu trách nhiệm trông nom con. Sau 18h00, phụ huynh không ở lại trường để tổ bảo vệ bàn giao ca trực.
 1. Đóng học phí và các khoản phí khác
  1. Đóng tiền học, tiền ăn và các khoản phí khác theo đúng quy định của trường.
  2. Trường hợp phụ huynh bận đi công tác không nộp đúng ngày thì phải báo cho Ban Giám hiệu. Phụ huynh nộp học phí quá thời gian quy định, Nhà trường sẽ gửi thư báo. Nếu sau khi có thư báo phụ huynh vẫn không thực hiện thì nhà trường sẽ thông báo trên bảng thông báo của Nhà trường.
 2. Nghỉ ốm và nghỉ học
  1. Trẻ nghỉ học ngắn ngày: phụ huynh báo cho giáo viên phụ trách lớp trước 8h00 sáng để giáo viên báo với nhà bếp.
  2. Trẻ nghỉ học dài ngày 1 tháng trở lên phải có đơn xin phép Ban Giám hiệu và đóng tiền bảo lưu theo quy định của Nhà trường.
 3. Gửi thuốc và một số quy định khi trẻ ốm
  1. Nếu phụ huynh muốn gửi thuốc cho trẻ uống trong ngày thì phải điền và ký vào phiếu đồng ý gửi thuốc và gửi tại phòng bác sĩ. Nhà trường chỉ nhận gửi một số loại thuốc thông thường không kê đơn như thuốc ho, thuốc bôi giảm sưng tấy do côn trùng cắn… Đối với các loại thuốc chữa bệnh cần kê đơn thì phụ huynh phải trình cho bác sĩ đơn thuốc do bác sĩ chuyên khoa kê.
  2. Trẻ bị mắc các bệnh truyền nhiễm, phụ huynh phải cho con ở nhà điều trị.
  3. Trẻ sốt trên 37.5 độ, nhà trường sẽ gọi điện cho phụ huynh đến đón. Nếu trẻ cần phải khám bác sỹ ngay lập tức, hiệu trưởng, bác sĩ và các giáo viên của trường sẽ đưa trẻ đến bệnh viện hay phòng khám gần nhất, đồng thời sẽ liên lạc và thông báo ngay cho phụ huynh về tình trạng của trẻ.
  4. Trẻ nghỉ ốm dài ngày: sau khi đi học lại phải có giấy xác nhận sức khỏe của bác sĩ và qua phòng y tế của Nhà trường khám lại trước khi vào lớp.
 4. Đồ dùng cá nhân của trẻ
  1. Đồ dùng cá nhân trẻ mang đến lớp phải để đúng nơi quy định, ghi họ tên để tránh nhầm lẫn, mất mát.
  2. Không cho trẻ mang đồ chơi ở nhà đến lớp nếu không có thông báo của giáo viên. Riêng trẻ mới đi học có thể mang đồ chơi đến lớp trong một vài ngày đầu tiên nhưng phụ huynh phải báo cho giáo viên phụ trách lớp.
 5. Dịch vụ đưa đón bằng xe của trường
  1. Phụ huynh phải photo CMT và ảnh của tất cả những người đưa đón trẻ hàng ngày cho nhà trường. Trong trường hợp đột xuất thay đổi người đón trẻ, phụ huynh phải gọi điện và báo ngay cho Ban giám hiệu hoặc giáo viên chủ nhiệm.
  2. Nếu phụ huynh thay đổi địa điểm đón trả trẻ phải thông báo cho giáo viên trước 6h30 sáng và 15h00 chiều.
  3. Phụ huynh đưa trẻ đến địa điểm đón đúng giờ đã giao hẹn và chờ xe đến để tránh xe phải chờ lâu và không có chỗ đậu xe.
 6. Sử dụng sân chơi khi đã đón trẻ
  1. Sân chơi chỉ dành cho trẻ học ở trường.
  2. Không cho trẻ ăn uống trong khu vực sân chơi.
  3. Không cho trẻ mang đồ chơi ra khỏi khu vực sân chơi.
 7. Góp ý cho Nhà trường
  1. Mọi góp ý của phụ huynh đối với các dịch vụ của Nhà trường cũng như các vấn đề liên quan đến nhân sự có thể gửi trực tiếp qua email của nhà trường, qua hộp thư góp ý hoặc gặp trực tiếp Ban giám hiệu.
  2. Tinh thần góp ý xây dựng chân thành, thái độ đúng mực, tôn trọng giáo viên, cán bộ nhân viên làm việc tại trường.
 8. Các vấn đề khác
  1. Khi gửi con, phụ huynh cần thông báo cho giáo viên về tình hình sức khỏe, đặc điểm tâm sinh lý, thói quen đặc biệt của trẻ. Các thông tin sai lệch có thể dẫn đến hậu quả không tốt cho trẻ và nhà trường không chịu trách nhiệm về vấn đề này.
  2. Thường xuyên kiểm tra và viết vào Sổ liên lạc hàng ngày.
  3. Tham gia đầy đủ các buổi họp phụ huynh. Hỗ trợ nhà trường trong các buổi tham quan, tổ chức lễ hội.
  4. Phụ huynh có thể dự giờ học, giờ ăn của trẻ hoặc tham quan lớp học nhưng cần thông báo trước cho nhà trường.
  5. Không đánh hoặc quát mắng trẻ trong trường.
  6. Trang phục lịch sự, không mặc quần áo ngủ khi đưa đón trẻ.
  7. Để xe đúng nơi quy định theo sự hướng dẫn của nhân viên bảo vệ. Giữ vé xe cẩn thận. Nếu quên chìa khóa xe, để xảy ra mất mát Nhà trường không chịu trách nhiệm.
  8. Giữ gìn vệ sinh trong trường và xung quanh khu vực trường. Rác thải cần được bỏ vào các thùng rác của Trường. Bảo vệ cây xanh, cùng Nhà trường xây dựng môi trường xanh sạch đẹp.


Xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh!Đào Tạo Lớp Ngoại Khóa
Tin Mới từ PGD
VB Mới từ PGD
Lịch Vạn Niên
Thống Kê Truy Cập
Đang online: 17
Hôm nay: 19
Hôm qua: 57
Tháng này: 4,646
Tất cả: 45,887
Liên kết website