Trẻ độc lập (24-36 tháng)

Chương trình học theo độ tuổi là chương trình giảng dạy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với chương trình giáo dục tiên tiến của nước ngoài dưới sự nghiên cứu có chắt lọc và chỉ đạo của Hội đồng chuyên môn và Hội đồng tư vấn giàu kinh nghiệm về giáo dục mầm non trong nước và quốc tế. Tiếp cận phương pháp giảng dạy tiên tiến, chương trình học dựa trên sự tiến bộ về kỹ năng, nội dung và phương pháp dựa vào hoàn cảnh. Giáo viên sử dụng chính hoàn cảnh và nhu cầu của trẻ để lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động chăm sóc và giáo dục. Với phương pháp lấy trẻ làm trung tâm và tạo môi trường không gian mở - chơi mà học theo từng nhóm nhỏ và giàu chữ viết cho phép trẻ được giao tiếp và tương tác tối đa với các bạn, với cô giáo và với môi trường vật chất nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện qua 6 lĩnh vực: ngôn ngữ và văn học; tư duy toán học; khám phá khoa học; nghệ thuật sáng tạo; phát triển thể chất; tình cảm và các mối quan hệ xã hội.

Ngoài ra, các bé có cơ hội làm quen với môi trường học tiếng Anh vui nhộn, thân thiết và sinh động hàng ngày. Các bé sẽ được tham gia các hoạt động đa dạng như học qua bài hát, trò chơi... bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, khoa học của các giáo viên Việt Nam và bản ngữ có phương pháp sư phạm tốt, giàu kinh nhiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em, nhằm tạo sự hứng thú học tập, phát huy khả năng sáng tạo và rèn luyện sự tự tin cho các bé.

Chương trình "Trẻ độc lập" - "Independent Kids" (24 - 36 tháng)

- Chương trình tập trung vào quá trình rèn kĩ năng tự phục vụ, nề nếp, kỉ luật; phát triển giao tiếp xã hội; tạo mọi cơ hội cho trẻ được khám phá và trải nghiệm  
- Trẻ bắt đầu được làm quen với  Chương trình Natural English hàng ngày (1 tiết) với giáo viên nước ngoài


Đào Tạo Lớp Ngoại Khóa
Tin Mới từ PGD
VB Mới từ PGD
Lịch Vạn Niên
Thống Kê Truy Cập
Đang online: 5
Hôm nay: 7
Hôm qua: 57
Tháng này: 4,634
Tất cả: 45,875
Liên kết website